Vallo International Auto Workshop

valloauto.ae

Vallo International Auto Workshop Reviews

Excellent rating
4.7
76 reviews Verified
Vallo International Auto Workshop
%title%

%offer%

Reviews ( 76 ) 4.7

Afzi Mohammed
Afzi Mohammed
2024.05.18
Advertisement
Any Thing
Any Thing
2024.05.17
Very good garage and helpful
Saif Ullah
Saif Ullah
2024.05.16
Kannan Kannan
Kannan Kannan
2024.05.15
Worst experience ever had. എന്റെ പൊന്നോ....വേറെ ഏതേലും ബംഗാളി ഷോപ്പിൽ പോയാൽ ഇതിലും നല്ല സർവീസ് കിട്ടും. ഒരു പ്രൊഫഷണൽ സർവീസ് പ്രതീക്ഷിച്ചു പോയാൽ നിരാശ ആയിരിക്കും ഫലം. 🥵 പാർട്സിനു ആണെങ്കിൽ ഇവർ ഇടുന്ന price, പുറത്തു നിന്നും കിട്ടുന്നതിലും കൂടുതൽ ആണ്. അതും വണ്ടി അവിടെ കൊടുത്താൽ ഏതു പാർട്സ് ആണ് ഇടുന്നതു എന്ന് പോലും അറിയില്ല. അവിടെ നിക്കുന്ന ആൾക്ക് എവിടെയും ഇല്ലാത്ത തിരക്കാണ്. നമ്മളുടെ പ്രശ്നങ്ങൾ കേൾക്കാനോ കൃത്യമായി ചോദിച്ചു മനസ്സിലാക്കാനോ സമയം ഇല്ല. തലങ്ങും വിലങ്ങും ഓടുന്ന കാണാം. നമ്മൾ കാത്തു നിന്ന് മുഷിയും. അതും മണിക്കൂറുകൾ അങ്ങനെ നിറുത്തും. ഒരു പ്രശ്നത്തിന് വണ്ടി കൊടുത്താൽ വേറൊരു പ്രശ്നവും ആയി വണ്ടി തിരിച്ചു കൊണ്ട് വരാം. അല്ലെങ്കിൽ ഒരേ പ്രശ്‍നം തന്നെ വീണ്ടും വീണ്ടും വരും. അവിടേക്കു കൊണ്ടു പോയ വണ്ടികൾക്ക് ഒന്നും പ്രശ്നങ്ങൾ തീർന്നു ഒരു ദിവസം ഉണ്ടാവില്ല. എല്ലാ മാസവും കേറി ഇറങ്ങാം. ഞാൻ അറിയുന്ന ആർക്കും നല്ല അനുഭവം അല്ല. ഒരിക്കലും ഈ ഷോപ്പ് ആർക്കും recommend ചെയ്യില്ല. അവിടെ ചെയ്ത അതേ വർക്ക് വളരെ നന്നായി ചെയ്തു തരുന്ന ഷോപ്പുകൾ വേറെ ഉണ്ട്. നമുക്ക് തന്നെ ഒരു തൃപ്തി ഉണ്ടാവും. എന്റെ മാത്രം അനുഭവം അല്ല, ഞാൻ അറിയുന്ന എല്ലാവര്ക്കും ഇത് തന്നെ പറയാൻ ഉള്ളത്. ഞാൻ മെനകെട്ടു ഇരുന്നു ഇതൊക്കെ എഴുതി എന്ന് മാത്രം. 🥴
zohaib ahmed
zohaib ahmed
2024.05.12
Advertisement
Stein “Vaatie” Vervaet
Stein “Vaatie” Vervaet
2024.05.12
Great service and great communication 👌🏼
Mujib Rahman
Mujib Rahman
2024.05.11
Good service
Mohamad Zinaldin
Mohamad Zinaldin
2024.05.09
The workshop is very good, staff very kind and helpful. Thank you very to Mr. John
Bijuprasad Thekkanangadi
Bijuprasad Thekkanangadi
2024.05.08
Advertisement
Syed zayad shah
Syed zayad shah
2024.04.30
Thank you vallo auto workshop in fixing my car issues.and thank you Mr John in giving valuable advises in how to maintain my car economically.
Mark Alvin Miguel
Mark Alvin Miguel
2024.04.27
Excellent service
Praveen Rajendran
Praveen Rajendran
2024.04.26
I given my car to rectify the noice from the fan and the service was good expecially Rodrigues John, service supervisor who explained to me in detail about the issue. The staff was all supportive
Patrick Costello
Patrick Costello
2024.04.25
Fantastic service. Was great to meet John again
Advertisement
Jayadeep AM
Jayadeep AM
2024.04.25
CH Lee
CH Lee
2024.04.24
Thanks so much John for the services you and your technicians provided to fix the issues with my vehicle. Its efficient and at a reasonable cost. I have no hesitation to recommend Vallo to my friends so that they could enjoy the same professional service that I got. Keep it up.
MANOJ RAJAN
MANOJ RAJAN
2024.04.19
Fayaz Ahamed
Fayaz Ahamed
2024.04.15
Good experience with great customer service and after the vehicle repair quick & fast delivery..
Advertisement
Night Crows
Night Crows
2024.04.06
I would like to express my appreciation regarding the service that i had in vallo auto workshop. They are very helpful and they know what they are doing. Special thanks also to Mr. John. Ill definitely gonna comeback
Karen Araza
Karen Araza
2024.04.05
MALIK SADA A
MALIK SADA A
2024.04.04